Tin Tức

Vì sao nên trồng hoa hồng leo Thái Lan?

Ngày Đăng : 31/05/2018 - 10:01 AM

Với khí hậu nhiệt đới giống Việt Nam nên hoa hồng leo Thái Lan dễ dàng thích nghi với môi trường mới, đặc biệt là khi được trồng tại Sài Gòn. Lựa chọn giống hoa hồng leo Thái Lan sẽ là quyết định phù hợp với bạn bởi cây thường cho ra hoa to, khỏe và tươi tắn.

 

 

1. Những điều nên biết về hoa hồng leo Thái Lan

Trong những năm trở lại đây, hoa hồng leo liên tục được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam bởi nhu cầu mua trồng loại hoa này là rất lớn. Đặc biệt các giống hoa hồng leo Thái có khả năng sinh trưởng tốt, cho hoa to đẹp, màu sắc rực rỡ... vẫn được ưa chuộng hơn cả mặc dù giá có phần cao hơn so với hoa hồng leo Trung Quốc.

 

Thông thường, hoa hồng leo Thái được đánh nguyên cây để vận chuyển về Việt Nam vì hầu hết cây đã trưởng thành, đầy đủ lá, nên cây rất dễ trồng khi chỉ việc chuyển sang chậu sứ. Các cơ sở bán hoa hồng leo cũng tích cực nhập hồng leo Thái nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của hoa hồng leo Thái là dáng cây hơi thô, không được cân đối nhưng bù lại chúng rất thích hợp với khí hậu Việt Nam lại ít tốn công chăm sóc nên được ưa chuộng hơn cả. Vì vậy nếu bạn đang có ý định tạo dựng một khu vườn tràn ngập hoa hồng leo thì hoa hồng leo Thái chính là sự lựa chọn hiệu quả và an toàn dành cho bạn hiện nay.

 

2. Tại sao nên chọn hoa hồng leo Thái Lan để trồng?

Để giúp bạn có thêm lý do lựa chọn, Vườn Hồng xin chia sẻ một số ưu điểm mà cây giống Thái sở hữu như:

 

- Thái Lan là đất nước phát triển về công nghệ sinh học do đó giống hoa hồng leo của họ luôn được đảm bảo về chất lượng, khả năng sinh trưởng, ra hoa...

 

- Hoa hồng leo Thái phát triển rất nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn đã cho hoa mà không cần tốn nhiều công chăm sóc.

 

- Hoa hồng leo Thái Lan phân nhánh rất rộng, hoa nở đều cây, bám chắt... thích hợp trồng ở hàng rào, tường rào, sân vườn...

 

- Hoa hồng leo Thái có khả năng thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam hơn các giống hoa hồng leo của Trung Quốc, châu Âu...

 

- Hoa hồng leo Thái có mức giá hợp lý so với chất lượng và giá trị của từng giống hoa hồng leo.

 

3. Mua giống hoa hồng leo Thái Lan chất lượng ở đâu?

Là một trong những địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối giống hồng leo trực tiếp từ Thái về Việt Nam không qua trung gian, tự tuyển chọn giống cây giúp cho cây giống hoa hồng leo của Vườn Hồng Hoàng Mai luôn được đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối. Do đó, không có lý do gì có thể ngăn bạn sở hữu những giống hoa hồng leo tuyệt đẹp tại đơn vị bán hoa hồng leo uy tín như chúng tôi cả.

 

Đặc biệt hơn nếu bạn chưa nắm rõ về kỹ thuật trồng hoa hồng leo, Vườn Hồng sẽ giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật nhanh chóng từ chính kinh nghiệm thực tế đã có.

 

Với những lý do nêu trên, chúng tôi tin rằng hoa hồng leo Thái chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp bạn có được không gian sống tuyệt đẹp cho mình trong thời gian sắp tới.

 

Tag: Vuon Hong Hoang MaiVuon HongBan Hoa Hong LeoHoa Hong LeoTin Tức khác