Tin Tức

Những điều bạn không biết về hoa hồng leo chính gốc

Ngày Đăng : 31/05/2018 - 9:56 AM

Hoa hồng leo chính gốc khác với hoa lai tạo bởi nó sẽ cho hoa to và nở đều hằng năm. Tuy nhiên, hiện nay cửa hàng bán heo hồng leo rất nhiều nhưng không biết mua giống hoa hồng leo ở đâu chất lượng là một câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra.

 

 

Có thể nói trong những năm gần đây nhu cầu mua giống hoa hồng leo ngoại nhập của khách hàng tại Việt Nam là rất cao bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ mà các giống hoa hồng leo sở hữu. Bên cạnh đó chúng còn là thân leo, rất thích hợp để tô điểm cho sân vườn, hàng rào, bờ tường trở nên xinh đẹp, lãng mạn hơn rất nhiều so với hồng bụi.

 

Đây cũng là lý do khiến cho rất nhiều cửa hàng cung cấp và bán hoa hồng leo ra đời, nếu có thời giao dạo quanh một vòng trên mạng, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều website, địa chỉ facebook, diễn đàn... cung cấp giống hoa hồng leo với nhiều lời mời gọi, quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Câu hỏi đặt ra là giống hoa hồng leo được bán ở đâu thì chất lượng?

 

Thực tế cho thấy, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp giống hoa hồng leo ngoại chuẩn 100% mà đa số đều là giống lai hoặc không rõ nguồn gốc với mức giá rẻ hơn nhằm “kích thích” nhu cầu mua của khách hàng tăng cao hơn nữa.

 

Cũng chính vì điều này mà không ít khách hàng sau khi mua hoa hồng leo về trồng 1-2 năm vẫn chưa thấy cho hoa, hoặc có cũng rất ít, hoa không to không đẹp như lời quảng cáo ban đầu (số ít có thể do cách chăm sóc). Vì vậy việc lựa chọn giống hoa hồng leo ngoại nhập chuẩn ban đầu là điều vô cùng quan trọng bởi chúng quyết định đến khả năng sinh trưởng và ra hoa của cây. Làm thế nào để biết giống hoa hồng leo bán ở đâu thì chuẩn chất lượng? Hãy cùng Vườn Hồng xem những yếu tố sau đây nhé!

 

1. Mẹo nhận biết giống hoa hồng leo chính gốc chuẩn chất lượng

Để giúp quý khách có thể dễ dàng nhận biết được đâu là giống hoa hồng leo nhập chuẩn, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây:

 

- Gốc cây to, tàn lá xum xuê, lá rất dày và thẩm, có độ bóng, hoa thường nở thành chùm chứ không riêng lẻ như hồng bụi.

 

- Nếu gốc đã có nụ nên ngửi thử xem mùi hoa hồng có nồng không (thông thường hoa hồng nhập cho mùi rất nồng, hương thơm tự nhiên của các loại trái cây).

 

- Giá hoa hồng leo ngoại thường khá cao, do đó nếu bạn mua hoa hồng leo với mức giá rẻ nên đặt ra nghi vấn...

 

Bên cạnh đó quý khách cũng nên chủ động tìm hiểu về đặc tính của từng giống hoa hồng leo từ đó lựa chọn địa chỉ bán hoa hồng leo đáng tin cậy dành cho mình.

 

2. Nên mua giống hoa hồng leo chính gốc giá tốt ở đâu?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu các giống hoa hồng leo tốt về Việt Nam, Vườn Hồng Hoàng Mai không chỉ bán hoa hồng leo mà còn cung cấp các dịch vụ như chăm sóc hoa, trang trí tiệc, tư vấn thiết kế vườn hồng, cho thuê hoa hồng… có uy tín tại TP.HCM.

 

Đặc biệt hơn, khi chọn mua giống hồng leo tại Vườn Hồng của công ty Hoàng Mai, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

 

- Được sở hữu giống hoa hồng leo ngoại nhập chuẩn 100% với mức giá tốt nhất trên thị trường.

 

- Được hỗ trợ, tư vấn về cách trồng và chăm sóc hồng leo sao cho hoa phát triển tốt, ra hoa đều quanh năm, không bị sâu bệnh...

 

- Được giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng theo đúng yêu cầu của khách hàng, không cần phải đợi lâu như nhiều cửa hàng khác do giống đã có sẵn.

 

Tag: Vuon Hong Hoang MaiVuon HongBan Hoa Hong LeoHoa Hong LeoTin Tức khác