Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn thiết kế vườn hồng

Hiện nay, xu hướng trồng hoa hồng ngoại đã không còn xa lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có được một vườn hồng đẹp thì không hề dễ dàng. Vườn Hồng Hoàng Mai chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế vườn hồng, giúp quý khách hàng có một khu vườn xinh xắn với giá cả cạnh tranh nhất TP. HCM.

 

 

Trong thời gian gần đây, việc mua giống hoa hồng leo không còn quá khó khăn bởi hiện nay các vườn cây cảnh đã cung cấp nhiều loại hoa hồng leo ngoại với đủ màu sắc, chủng loại. Tuy nhiên, những giống hoa hồng ngoại nhập trực tiếp từ nước ngoài lúc đầu thường rất đẹp, hoa sai, bông to nhưng sau một thời gian đặc biệt vào mùa hè Việt Nam, nhiệt độ rất cao thì cây sẽ rất khó phát triển và tồn tại nếu không biết cách chăm sóc.

Có rất nhiều cách để chăm sóc hoa hồng leo, Vườn Hồng Hoàng Mai xin giới thiệu đến quý khách một cách trồng và chăm sóc đơn giản để vườn hồng phát triển tốt và sớm ra hoa:

  • Lót đáy chậu bằng than củi để thoát nước tốt, không dùng than đước có hàm lượng muối cao sẽ làm hư rễ. Trồng cây vào chậu có kích thước phù hợp, thông thường gấp 1,5 - 2 lần bầu đất (không nên trồng chậu quá to ở giai đoạn đầu).
  • Khi trồng cây, dùng ngón tay nhấn chặt để gốc không bị lỏng. Pha atonik và vicarben (1ml/1 lít nước) xịt đều cành, lá và gốc. Để nơi thoáng mát 3-5 ngày, tưới rất ít, chỉ cần giữ cho đất có độ ẩm vừa phải. Sau đó đem ra nắng và tăng lượng nước tưới.
  • Khi cây hồi phục và nảy mầm (4-10 ngày), rắc kích rễ N3M ½ muỗng café xa gốc rồi tưới đẫm atonik (1ml/1 lít nước).
  • Hàng tuần bón phân hữu cơ chậm tan (Dynamic lifter, Rapid raiser, Back bounce) - 15-30gr/ chậu. Hàng tháng bón NPK 1 muỗng café- rắc xa gốc. Dùng NPK 30-10-10 cho giai đoạn nảy mầm, NPK 15-15-15, NPK 12-12-18 cho giai đoạn ra nụ. Lưu ý là phân hóa học chỉ dùng đúng liều lượng, tuyệt đối không dùng dư.

Như vậy, việc chăm sóc hoa hồng leo tuy tương đối đơn giản nhưng cũng cần sự tỉ mỉ của người trồng. Bên cạnh đó, một vườn hồng xanh tốt chưa chắc đã đẹp nếu không được bài trí, sắp xếp hợp lý. Do đó, có rất nhiều khách hàng tìm đến các công ty thiết kế vườn hồng để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có được một khu vườn như ý.

Hiện nay, bên cạnh việc bán giống hoa hồng leo, Vườn Hồng Hoàng Mai còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế vườn hồng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, trước khi thiết kế, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ về vị trí, tình trạng tổng thể của khu đất để tìm ra lối bài trí thích hợp của vườn hồng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của khu vườn, đồng thời tạo ra môi trường phát triển lý tưởng cho cây giống.

Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều phương án thiết kế với nhiều phong cách khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất.

Là công ty cây cảnh có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc hoa hồng leo, Vườn Hồng Hoàng Mai đã góp phần tạo ra nhiều khu vườn hoa hồng leo độc đáo, hiện đại với chi phí hợp lý, góp phần giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức với dịch vụ tư vấn thiết kế vườn hồng.Dịch vụ của chúng tôi khác