Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ chăm sóc hoa

Bên cạnh vấn đề chọn giống hoa tốt, chăm sóc hoa cũng là một công đoạn quan trọng duy trì sức sống của hoa hồng. Tại Vườn Hồng Hoàng Mai, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc hoa bao gồm: bấm tỉa, thay chậu, bón phân, phun thuốc,… giúp hoa hồng của bạn luôn xinh đẹp và khoe sắc.

Dịch vụ chăm sóc hoa

 

Ngày nay, thị trường hoa hồng leo nước ngoài nhập vào Việt Nam mỗi ngày một phát triển. Có rất nhiều nhà cung cấp, bán hoa hồng leo qui mô lớn để những người yêu hoa hồng dễ tìm được loại hoa mà mình yêu thích.

 

Không chỉ mang đến cho khách hàng những bông hoa hồng leo đủ màu sắc, Vườn Hồng của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc hoa, chăm sóc sân vườn tại nhà để mỗi ngày, khách hàng đều có thể tận hưởng niềm hạnh phúc bên khu vườn của mình.

 

Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, sau đây, Vườn Hồng Hoàng Mai sẽ liệt kê một số lưu ý khi mua và chăm sóc hoa tại vườn nhà bạn:

 

1. Chọn giống hoa hồng leo nhập ngoại nào là tốt nhất?

- Chọn cây có độ tuổi từ 2 năm tuổi trở lên là tốt nhất: cây phát triển ổn định, khỏe mạnh, ít sâu bệnh, tán nhiều, nhanh cho hoa.

 

- Vị trí trồng cây: Đặt cây ở nơi có ánh nắng nhiều như ban công hoặc sân thượng, hoa hồng cần được đặt ở những nơi có ít nhất từ 4 – 8 tiếng có nắng chiếu với cường độ vừa phải, tốt nhất là nắng hướng đông. Tuy nhiên, nếu ban công nhà bạn chỉ có thể đón nắng hướng tây thì bạn vẫn có thể trồng được nhưng vào những ngày nắng gắt của mùa hè bạn phải có lưới đen che.

 

2. Đất trồng và chăm bón cho hoa hồng leo nhập ngoại

- Đất trồng cho hoa hồng leo ngoại cũng rất quan trọng. Hồng phù hợp với đất thịt nhưng phải tơi xốp, và nếu như bạn trồng hoa hồng trong chậu thì không nên cho quá nhiều đất thịt, về sau đất sẽ nhanh bị chai lỳ, làm hệ rễ của cây bị nghẹt và chậm lớn.

 

- Chăm bón: hoa hồng cần được giữ ẩm thường xuyên, mùa hè một ngày tưới cho cây 2 lần vào sáng sớm và chiều mát (trước 4h), mùa đông chỉ cần tưới 1 lần vào sáng sớm. Bón phân tổng hợp có tỷ lệ NPK thích hợp cho từng giai đoạn sinh trưởng của cây: phát triển mầm, lá bón đầu trâu 501 (30-15-10), hoặc Nitrophoska green (15-15-15), giúp cây ra nhiều nụ hoa bón đầu trâu 701 (10-30-20), cây ra hoa bón đầu trâu 901 (15-20-25) 2 tuần 1 lần vào mùa đông, 1 tuần 1 lần vào mùa hè cho cây. Ngoài các loại phân vô cơ trên, cũng nên kết hợp bón phân hữu cơ cho cây (Phân bò, gà, cá, trùn quế), không những có tác dụng cải tạo đất mà còn giúp cho cây có nguồn dinh dưỡng ổn định để phát triển.

 

3. Cắt tỉa và phòng trừ sâu bệnh cho hoa hồng leo

Cắt tỉa cũng là 1 khâu quan trọng để hoa hồng có thể cho ra những cành khỏe, mập và những bông hoa đẹp. Bạn cần thường xuyên cắt tỉa những cành vô hiệu (cành tăm - cành nhỏ), hoa tàn, lá già, lá bệnh tránh không để chúng rơi xuống chậu hoa nhiều sẽ tạo nên môi trường để nấm bệnh phát triển.

 

Sâu bệnh, cây hoa hồng rất khỏe nhưng hoa hồng ngoại là giống hoa du nhập, ít nhiều vẫn chưa thể hoàn toàn thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam, vì vậy cây vẫn bị nhiễm 1 số loại côn trùng gây hại như: rệp, nhện đỏ, sâu ăn lá có thể bắt nếu số lượng ít, phun thuốc nếu số lượng nhiều. Các bệnh virus, phấn trắng, đốm lá,… các bạn nên phun thuốc phòng bệnh cho cây định kỳ 7 ngày/ lần, đặc biệt là những ngày trời mưa.

 

Để vườn hoa hồng trong gia đình bạn luôn xinh tươi và tỏa sắc, đội ngũ nhân viên tay nghề cao tại Vườn Hồng Hoàng Mai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và đem đến dịch vụ bán hoa hồng leo cũng như chăm sóc hoa ngay tại vườn với mức giá ưu đãi cũng như tiến trình nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất.Dịch vụ của chúng tôi khác