Dịch vụ của chúng tôi

Cung cấp sỉ - lẻ hoa hồng leo

Hiện nay, chơi hoa trở thành một xu hướng thịnh hành trong cuộc sống thường nhật của người dân Việt Nam. Vườn Hồng Hoàng Mai là công ty cây cảnh uy tín chuyên bán hoa hồng leo với giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

Từ rất lâu, hoa hồng được xem như một biểu tượng cao quý của tình yêu bởi vẻ đẹp lãng mạn, quyến rũ nhưng đầy gai góc, bởi sức sống mãnh liệt và hương thơm quấn quýt mọi bước chân ngang qua. Không có gì có thể níu ánh nhìn của bạn mạnh mẽ bằng một Vườn Hồng rực rỡ hay một giàn hoa hồng leo mọc tràn bờ rào hay cổng nhà một ai đó.

 

Trong thế giới hoa hồng, David Austin được xem là dòng hoa đẳng cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù có giá khá cao nhưng rất nhiều người chơi hoa hồng vẫn muốn sở hữu được nó vì dòng hoa hồng sang trọng từ Anh Quốc này có nhiều ưa điểm vượt bậc hơn cả những loại hồng cổ điển trước đó. Hoa hồng David Austin có sức sống cực khỏe, kháng bệnh tốt; được lai tạo thành nhiều giống rất sai hoa, với màu sắc và mùi hương cực phong phú, đa dạng.

 

Hoa hồng leo thường là những giống hồng ngoại nhập từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Hà Lan… Ở Việt Nam, người ta thường bắt gặp những Vườn Hồng leo giống ngoại ở Đà Lạt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, TP. Hồ Chí Minh bắt đầu xuất hiện mốt trồng hoa hồng leo, bởi ngoài vẻ đẹp kiêu kì của một nàng công chúa, giống hồng này chịu được khí hậu nóng quanh năm của thành phố và có khả năng kháng bệnh cực tốt.

 

Để Vườn Hồng leo của mình phát triển tốt và sớm đơm hoa thì quý khách cần lưu ý những điều sau khi trồng hoa hồng leo:

  • Nên chọn hướng nắng mặt trời chiếu buổi sáng hay nắng chiếu xuyên, do nhà phố ở đô thị thường bị che khuất thiếu ánh sáng mặt trời cây hoa hồng không đủ điều kiện ra hoa.

  • Làm đất trước khi trồng: chọn đất hay giá thể tơi xốp có độ thoát nước tốt không để nước tưới bị ứ đọng làm hư bộ rễ, ưu tiên sử dụng lớp than hay sỏi để lót dưới bầu cây trước khi trồng để thoát nước tốt. Khi trồng tay trái giữ cây, tay phải lấp đất nhẹ vào xung quanh gốc, ấn nhẹ tay cho cây đứng, tránh làm đứt rễ cây, trồng xong t­ưới thật đẫm nước.

  • Tưới cây bằng vòi phun nhẹ tưới đều vào buổi sáng, nếu vào các ngày nắng gắt nên tưới thêm cho cây không bị héo, lưu ý tưới lúc chiều mát nhưng không quá trễ để nước không còn ướt lá và nụ hoa qua đêm dễ tạo môi trường cho sâu bệnh phát triển. Nếu cây trồng chậu nên tưới ngày 2 lần.

  •  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán hoa hồng leo với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín cung cấp giống hoa hồng leo chuẩn thì không hề dễ dàng.

 

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực kinh doanh hoa hồng cổ, hoa hồng giâm cành, hoa hồng ngoại nhập và hoa hồng leo David Austin, Vườn Hồng Hoàng Mai đang cung cấp nhiều dòng hoa hồng ngoại nhập phù hợp với thị hiếu của rất nhiều khách hàng ở Việt Nam hiện nay.

 

Hoa hồng leo của Vườn Hồng Hoàng Mai không chỉ phong phú về chủng loại mà còn đa dạng về mùi hương, màu sắc và kiểu dáng hoa, có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách chơi hoa hồng  trên địa bàn cả nước. Hãy đến với Vườn Hồng Hoàng Mai để sở hữu những giống hoa hồng leo đẹp - độc - lạ với giá siêu ưu đãi.

 

 

 

 


 Dịch vụ của chúng tôi khác